Hotline:0934 178 339

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh và Dịch Vụ

support online

TP.HCM

yahoo

0934 178 339

yahoo

info@vinacalib.vn

support online

Hà Nội

yahoo

0984.867.931

yahoo

hn@vinacalib.vn

Cân là một công cụ dùng để đo lường rất phổ biến, được sử dụng để xác định khối lượng và trọng lượng của các  sản phẩm. Ngày nay, cân đã được nghiên cứu và phát triển thành rất nhiều loại khác nhau, nhu cầu hiệu chuẩn cân rất cần thiết và quan trọng đối với cơ sở sử dụng.

Hiệu chuẩn cân là điều rất cần thiết để đạt được kết quả cân chính xác. Mọi thiết bị đều lão hóa theo thời gian và các thành phần quan trọng có thể bị chèn ép cơ học hoặc hao mòn và hư hỏng. Sự sai lệch không phải lúc nào cũng loại bỏ được nhưng nó có thể được phát hiện thông qua hiệu chuẩn định kỳ.

Vì vậy, công ty VinaCalib chúng tôi đã cho ra dịch vụ hiệu chuẩn khối lượng và sử dụng Bộ quả cân chuẩn E2 và F1 có sai số thấp, các quy trình hiệu chuẩn khối lượng dựa theo tiêu chuẩn Đo Lường Việt Nam và Quốc tế. Bộ quả cân chuẩn định kỳ được liên kết chuẩn Quốc gia và Quốc tế. Chúng tôi cam kết đảm bảo cung cấp các kết quả hiệu chuẩn chính xác và đáng tin cậy.

 

Danh mục Hiệu chuẩn khối lượng

 - Hiệu chuẩn cân kỹ thuật

 - Hiệu chuẩn cân phân tích

 - Hiệu chuẩn bộ quả cân

 

 

Vui lòng gọi VinaCalib cho tất cả nhu cầu về Hiệu chuẩn khối lượng. Liên hệ chúng tôi trực tuyến hoặc gọi 0934 178 339 để thảo luận tất cả các nhu cầu của bạn và lên lịch cho các dịch vụ.


Với mọi cuộc gọi dịch vụ, VinaCalib sẽ cung cấp cho bạn:

- Tư vấn chính xác nhu cầu của bạn và đáp ứng một cách nhanh chống và kịp thời.

- Báo giá ngay lập tức.

- Thời gian Hiệu chuẩn và chứng nhận nhanh.

- Các chỉ tiêu thử nghiệm phù hợp với ISO 17025.

- Đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.