Hotline:0934 178 339

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh và Dịch Vụ

support online

TP.HCM

yahoo

0934 178 339

yahoo

info@vinacalib.vn

support online

Hà Nội

yahoo

0984.867.931

yahoo

hn@vinacalib.vn

Các thiết bị vòng quay, ví dụ như máy ly tâm hoặc các máy pha trộn mẫu, là các thiết bị rất quen thuộc, được áp dụng rất nhiều và rất quan trọng trong các nhà máy, xí nghiệp, các phòng thí nghiệm,… Và vì vậy nhu cầu hiệu chuẩn cũng là một điều không thể thiếu. Công ty VinaCalib chúng tôi đã có dịch vụ Hiệu chuẩn Tốc độ vòng quay có thể mang đến cho khách hàng câu trả lời chính xác nhất, nhanh nhất và đáng tin cậy nhất.

Thiết bị đo tốc độ vòng quay chuẩn của chúng tôi được sản xuất ở Đức, có khả năng đo đạc lên đến 99999 vòng một phút (rpm) với độ phân giải lên đến 0.1rpm. Hơn thế nữa, thiết bị đo được cả hai hình thức gián tiếp (không tiếp xúc với thiết bị quay) và trực tiếp (tiếp xúc với thiết bị quay) nên có thể hiệu chuẩn được tất cả các thiết bị về tốc độ vòng quay. Thiết bị đo tốc độ vòng quay chuẩn của chúng tôi được liên kết chuẩn Quốc gia và Quốc tế định kỳ, cùng với việc nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc gia, chúng tôi cam kết đảm bảo cung cấp các kết quả hiệu chuẩn chính xác, đáng tin cậy và có giá trị.

 

* danh mục Hiệu chuẩn tần số

- Hiệu chuẩn máy ly tâm

 

Vui lòng gọi VinaCalib cho tất cả nhu cầu về Hiệu chuẩn máy ly tâm. Liên hệ chúng tôi trực tuyến hoặc gọi 0934 178 339 để thảo luận tất cả các nhu cầu của bạn và lên lịch cho các dịch vụ.


Với mọi cuộc gọi dịch vụ, VinaCalib sẽ cung cấp cho bạn:

- Tư vấn chính xác nhu cầu của bạn và đáp ứng một cách nhanh chống và kịp thời.

- Báo giá ngay lập tức.

- Thời gian Hiệu chuẩn và chứng nhận nhanh.

- Các chỉ tiêu thử nghiệm phù hợp với ISO 17025.

- Đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.