LABone tham gia lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trường Đại học Tôn Đức Thắng

LABone – Tham gia lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trường và Ngày hội truyền thống Đại học Tôn Đức Thắng 2022 được diễn ra vào ngày 24-09-2022

Ngày 24-09-2022, Công ty LABone đã tham gia lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trường và ngày hội truyền thống được diễn ra tại Đại học Tôn Đức Thắng

Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là đại học công lập của Việt Nam, hoạt động theo cơ chế tự chủ. Đến năm 2022, TDTU đã xác lập vị trí vững chắc trên bản đồ giáo dục thế giới bởi các hệ thống xếp hạng quan trọng, bao gồm:

– Top 500 đại học tốt nhất thế giới theo THE World University rankings

– Thứ 142 Châu Á theo QS Asia University rankings

– Top 700 đại học tốt nhất theo hệ thống xếp hạng đại học Thượng Hải (ARWU). Các bảng xếp hạng đại học quốc tế khác cũng đã xếp TDTU vào nhóm các đại học tốt nhất thế giới như US News & World report (Top 400), URAP (top 500), THE University Impact rankings rankings (Top 600).

Sinh viên đại học Tôn Đức Thắng háo hức tham gia check in tại gian hàng LABone
Hình 1: Sinh viên TDTU háo hức tham gia check in tại gian hàng LABone

Với nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân sự có năng lực và sự nhiệt huyết, Công ty LABone đã tham gia buổi sự kiện nhằm giúp cho Sinh viên có cơ hội thực tập tại công ty lớn và sớm tìm được việc làm ổn định với thu nhập cao. Tại ngày hội năm nay, LABone tổ chức tuyển dụng theo hình thức trực tiếp. Gian hàng 09 từ sớm đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý thầy cô là lãnh đạo, giảng viên, viên chức, cựu sinh viên và hơn 10.000 sinh viên đang theo học tại Đại học Tôn Đức Thắng.

Các sản phẩm chất lượng và hiện đại của công ty thu hút sự tò mò của các bạn sinh viên TDTU
Hình 2: Các sản phẩm chất lượng và hiện đại của công ty thu hút sự tò mò của các bạn sinh viên

Công ty LABone tuyển dụng đa dạng vị trí như: Nhân vên kỹ thuật điện, Kỹ sư điện tử, Kế toán viên, Diễn họa 3D, Chuyên viên nghiên cứu mảng sinh học phân tử, Nhân viên thiết kế đồ họa,… sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có nhu cầu thực tập, cũng như những bạn mới ra trường tìm kiếm việc làm phù hợp với khả năng, nguyện vọng của bản thân. Tầm nhìn của Ban lãnh đạo Công ty LABone về ngày hội truyền thống được tổ chức ở TDTU lần này: Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phòng thí nghiệm và mong muốn bắt kịp thời đại công nghệ đang bùng nổ vô cùng mạnh mẽ như hiện nay, LABone luôn khát khao vươn mình trở thành nhà “tiên phong” trong việc “hiện đại hóa” phòng thí nghiệm với những sản phẩm chất lượng và đóng góp cho nền khoa học nước nhà. Và để có thể thực hiện được ước mơ đó, LABone rất cần những gương mặt trẻ đến từ thế hệ Gen Z, không ai khác, chính các bạn ấy sẽ là những “thuyền trưởng” trong công cuộc thay đổi và xây dựng thế giới phát triển trong tương lai, đưa nền khoa học của nước nhà lên một tầm cao mới.

Hình 3: LABone mang đến các phần quà hấp dẫn dành cho sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng

Tìm hiểu nhiều hơn về vị trí tuyển dụng Công ty LABone, mời các ứng viên truy cập vào:

Trang tuyển dụng: https://careerbuilder.vn/viec-lam/LABone-k-vi.html

Website công ty: http://labone.vn/

Công ty TNHH Thiết bị Khoa học LABone (LABone Scientific Co.Ltd.,)

Nhà máy: 228/13/3 Nguyễn Thị Lắng, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0919 990 267

Website: https://labone.vn/